(untitled) (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày những nội dung cơ bản của đại số tuyến tính như: các cấu trúc đại số cơ bản, ma trận, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính...
Toán cao cấp B
Keywords: Algebras, linear