(untitled) - Trần, Văn Hạo (Hà Nội, 2000)
Sách gồm 5 chương bao gồm phần kiến thức cần nhớ và phần bài tập trong từng chương gồm các nội dung như sau: tập hợp, mệnh đề; hàm số; phương trình và bất phương trình bậc nhất, bậc hai; sai số; và bài tập cuối chương.
Keywords: Algebra,Mathematics; Study and teaching,Study and teaching (secondary )