(untitled) - Lê, Trọng (Hà Nội, 2000)
Tác giả đã cập nhật những tư liệu mới về kinh tế trang trại trong những năm vừa qua và bổ sung hoàn thiện hơn về sự phát triển kinh tế trang trại ở nước ta cũng như những bài học kinh nghiệm thiết thực đối với nhà quản lý.
Sản xuất cây trồng qui mô trang trại
Keywords: Farm management,Agriculture and state