Việt Nam cận đại : - Nguyễn, Phan Quang (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Giới thiệu khái quát về lịch sử, điều kiện hành chính - cư dân, sở hữu ruộng đất, thủy lợi - giao thông, anh nông, kỹnghệ, thương mại- đô thị và một số ảnh tư liệu về tỉnh Sóc Trăng