Hướng dẫn đầu tư vào thị trường chứng khoán = - Stopp, Christine (Trẻ, 1999)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và toàn diện về lĩnh vực đầu tư vào thị trường chứng khoán; Phương thức vận hành của thị trường chứng khoán; Phương pháp chọn mua cổ phiếu; Đầu tư với tư cách cổ đông; Quĩ uỷ thác đầu tư; Chủ đầu tư; kế hoạch khích lệ đầu tư chứng khoán; Chứng khoán lãi cố định và các loại chứng khoán khác; Dịch vụ môi giới chứng khoán