Pháp luật về quyền sở hữu nhà ở, mua bán, cho thuê nhà ở - Nguyễn, Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Quyển sách nhằm tạo thuận lợi cho bạn đọc khi tìm hiểu về lĩnh vực nhà ở nói chung và quyền nhà ở nói riêng.