(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điệp (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Quyển sách nhằm tạo thuận lợi cho bạn đọc khi tìm hiểu về lĩnh vực nhà ở nói chung và quyền nhà ở nói riêng.
Keywords: Housing,Land tenure,Landlord,Nhà ở,Quyền sử dụng đất,Chủ sở hữu; Law and legislation,Law and legislation,Luật và pháp luật,Luật và pháp luật