(untitled) - Lê, Phương Lan (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu Delphi 5 phiên bản mới và hiệu quả nhất dùng để phát triển các ứng dụng tức thời, tìm hiểu các ứng dụng Windows từ đơn giản đến phức tạp, hướng dẫn cách viết và sử dụng thư viện Windows DLL....
Keywords: Database management,Delphi ( computer program language ),Windows ( computer programs ); Computer programs