(untitled) - Nguyễn, Việt Dũng (Hà Nội, 2000)
Adobe photoshop 5.5 trình bày các kỹ thuật xử lý ảnh cao cấp, hỗ trợ chương trình dàn trang và tách màu điện tử. Adobe ImageReady 2.0 với các kỹ thuật tối ưu ảnh, tạo hoạt hình, chia ảnh thành các slice...
Keywords: Application software,Computer graphics; Computer programs