(untitled) (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách giới thiệu thành phần chính phủ, các bộ ban ngành của Trung Ương và địa phương, chủ tịch UBND các tỉnh, thành trong cả nước.
Keywords: Administrative agencies,Constitutions, state,Public administration; Vietnam