(untitled) - Nguyễn, Ngọc Giao (Hà Nội, 2000)
Khám phá vũ trụ được hình thành như thế nào, sự sống trên hành tinh Mars, sự sống phát triển cao, thuỷ tổ loài người, "người sao hoả đổ bộ".
Keywords: Cosmology