(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điệp (Hà Nội, 2000)
Văn bản pháp luật về ngăn chặn, đẩy lùi, chống buôn lậu, góp phần thiết lập trật tự và ổn định tình hình kinh tế xã hội.
Keywords: Backmail,Criminal law,Criminal procedure; Vietnam,Vietnam