(untitled) - Bộ Tài chính (Hà Nội, 2000)
Sách liệt kê danh mục và cấp quản lí ngân sách của các cơ quan nhà nước trong hệ thống Chính phủ nước CHXHCNVN, các tiểu mục về các khoản chi phí trong hệ thống hành chánh sự nghiệp. Sách rất cần cho các nhà quản lí, tài vụ tra cứu để điều hành, phân phối và lập dự án dự chi ngân hành thuộc lĩnh vực mình quản lí.
Keywords: Finance, public; Vietnam