(untitled) - Hồ, Chí Minh (Hà Nội, 2002)
Nội dung bộ sách phản ánh sâu sắc quá trình Chủ tịch Hồ Chí Minh tìm đường cứu nước và vạch ra đường lối chiến lược, sách lược cho cách mạng Việt Nam, đồng thời phản ánh quá trình Người cùng với Đảng tổ chức, lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác
Keywords: Vietnamese literature,Ho Chi Minh; Collections,Biography; 20th century