Trò chuyện cùng muông thú (Thanh Niên, 1999)
Sách tập hợp những thông tin đa dạng đem đến cho bạn đọc nhiều hiểu biét phong phú về thế giới động vật và cảm nhận rõ hơn sự tiến triển và hình thành các trạng thái sinh học của các loài động vật trên thế giới.