(untitled) (Hà Nội, 1999)
Sách tập hợp những tư liệu và nghiên cứu của các nhà tâm lý, các chuyên gia nghiên cứu y sinh học về tâm lý ứng xử trong tình yêu đôi lứa, những câu chuyện, lời tâm sự nhằm giúp các bạn trẻ có một cuộc sống tinh thần cao đẹp.
Keywords: Knowledge,Science