(untitled) (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu những điều bí ẩn trong thế giới tự nhiên, thế giới động, thực vật, phong tục, tập quán, đời sống xã hội của một số nước, một số dân tộc trên thế giới.
Keywords: Knowledge,Science