Khái quát về lịch sử nước Mỹ = - Cincotta, Hopward (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Cuốn sách này tác giả đề cập đến một số sự kiện của bản thân nước Mỹ, và cả một số sự kiện liên quan đến đời sống kinh tế, chính trị thế giới.