(untitled) - Nguyễn, Hiến Lê (Hà Nội, 1994)
Nội dung sách gồm các phần sau: Nguồn gốc kinh dịch, nội dung phần kinh nguồn gốc; các phái dịch học từ Hán tới nay; thuật ngữ và qui tắc cần nhớ; kinh và truyện; kinh hạ; hệ từ truyện.
Keywords: Philosophy, chinese,Philosophy, oriental