(untitled) - Nguyễn, Hiến Lê (Hà Nội, 2000)
Sách giúp cho học sinh áp dụng trong việc học tập một cách khoa học, chính xác mà không làm mất thì giở trong lúc học cũng như ôn tập cho từng học kì, năm học.
Keywords: Education,Study, method of