(untitled) - Nguyễn, Hiến Lê (Hà Nội, 1999)
Những lời khuyên dành cho thanh niên về cách sống, rèn luyện, học tập, cư xử... trong cuộc sống để vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc đời và thành công, hạnh phúc.
Keywords: Psychology, applied,Tâm lí học ứng dụng