Đời viết văn của tôi - Nguyễn, Hiến Lê (Văn hóa Thông tin, 1996)
Sách thuộc bộ hồi kí giới thiệu về gia đình, đời sống, đời viết văn của Nguyễn Hiến Lê và ghi những nét chính về xã hội Việt Nam từ sau thế chiến thứ nhất tới nay.