(untitled) - Khuất, Huy Thành (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu các phương pháp giảng dạy địa lí như: điền giảng, giảng thuật, giảng giải, đàm thoại, phương pháp làm việc với sách giáo khoa.
Keywords: Geography,Geography; Study and teaching