Bài giảng phân tích chương trình địa lí phổ thông - Khuất, Huy Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng đề cập một số vấn đề nội dung và phương pháp giảng dạy địa lý lớp 10, địa lý kinh tế xã hội thế giới lớp 10 và một số vấn đề về phương pháp giảng dạy địa lý lớp 12.