(untitled) - Khuất, Huy Thành (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng đề cập một số vấn đề nội dung và phương pháp giảng dạy địa lý lớp 10, địa lý kinh tế xã hội thế giới lớp 10 và một số vấn đề về phương pháp giảng dạy địa lý lớp 12.
Keywords: Geography,Geography; Study and teaching