(untitled) - Đào, Thị Hồng (Cần Thơ, 2000)
Đề cương bài giảng được chia thành ba phần cơ bản về vùng kinh tế, phân vùng kinh tế nêu nhiệm vụ, phương pháp, phương pháp luận và nguyên tắc phân vùng kinh tế, hệ thống phân vị trong phân vùng kinh tế và phần sau cùng trình bày sơ lược phân vùng kinh tế ở Việt Nam.
Keywords: Vietnam,Vietnam,Vietnam; Economic conditions,Study and teaching,Economic geography,Economic geography