Bài giảng đại cương khoa học trái đất - Trịnh, Duy Oánh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 5 chương giới thiệu về vũ trụ, hệ mặt trời và các thiên thể, hành tinh trái đất, đặc điểm và sự phát triển của các lớp vỏ thành phần của trái đất ...