(untitled) - Trịnh, Duy Oánh (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 5 chương giới thiệu về vũ trụ, hệ mặt trời và các thiên thể, hành tinh trái đất, đặc điểm và sự phát triển của các lớp vỏ thành phần của trái đất ...
Keywords: Earth sciences,Earth sciences; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching