Bài giảng thổ nhưỡng đại cương - Bùi, Văn Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm Chương 5 chương giới thiệu sự thành lập và biến hóa của đất, các đặc tính lý học của đất, đặc tính hóa học của đất, các nhóm đất chính, độ phì của đất đai & phân hóa học.