(untitled) - Hồ, Thị Thu Hồ (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày những đặc điểm vị trí địa lý kinh tế và đánh giá điều kiện tự nhiên, điều kiện xã hội các nước Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Pháp,...
Keywords: Economic geography,Economic geography; Study and teaching