Bài giảng địa lý đô thị - Đào, Ngọc Cảnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày những vấn đề chung về đô thị, lịch sử phát triển và tổ chức không gian đô thị, một số vấn đề về phát triển đô thị ở Việt Nam.