Giáo trình kỹ thuật sấy - Phan, Văn Thơm (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Giáo trình sấy gồm bốn chương giới thiệu những nội dung cơ bản về hỗn hợp không khí ẩm, về lý thuyết sấy, về những nguyên nhân làm mất mát lương thực sau thu hoạch, về vấn đề bảo quản và tồn trữ lương thực, về cấu tạo và nguyên tắc làm việc của các loại máy sấy.