(untitled) - Võ, Hữu Nghĩa (Cần Thơ, 2000)
Nội dung bài giảng gồm các vấn đề về vật rắn, chuyển động của vật rắn có khối lượng biến đổi, dao động điều hòa, sóng trong môi trường đàn hồi và sóng âm.
Keywords: Mechanics,Mechanics; Study and teaching