Bài giảng phương pháp dạy bài tập vật lý - Bùi, Quốc Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm hai phần: Phần một giới thiệu những vấn đề chung về bài tập vật lý phổ thông, phần hai hướng dẫn phương pháp giải bài tập trong một số đề tài của vật lý phổ thông.