(untitled) - Bùi, Quốc Bảo (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm hai phần: Phần một giới thiệu những vấn đề chung về bài tập vật lý phổ thông, phần hai hướng dẫn phương pháp giải bài tập trong một số đề tài của vật lý phổ thông.
Phương pháp giảng dạy bài tập vật lý phổ thông
Keywords: Physics - outlines,Physics - problems, exercises, etc; Study and teaching