(untitled) - Nguyễn, Hữu Khanh (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 10 chương trình bày đại cương về vật lý học, vật lý học kinh điển, thuyết tương đối hẹp, vật lý lượng tử, cấu tạo hạt nhân nguyên tử, cơ học chất lưu trữ, các hiện tượng truyền, chất lỏng, chất rắn và sự chuyển pha của vật chất.
Keywords: Physics,Physics; Study and teaching