(untitled) - Trần, Minh Quý (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm năm chương xoay quanh những nội dung như các luận đề cơ bản của vật lý thống kê, phân bổ thống kê cổ điển và áp dụng, thống kê lượng tử và áp dụng, lý thuyết thăng giáng.
Keywords: Statistical physics,Statistical physics; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching