Bài giảng toán cho vật lý - Trần, Minh Quý (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm bảy chương đề cập đến những phương pháp toán trong vật lý như số phức, trường vô hướng và trường Vectơ, phương trình sóng một chiều, phương trình dao động của màng, phương trình truyền nhiệt và phương trình Laplaxơ.