(untitled) - Trần, Minh Quý (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm bảy chương đề cập đến những phương pháp toán trong vật lý như số phức, trường vô hướng và trường Vectơ, phương trình sóng một chiều, phương trình dao động của màng, phương trình truyền nhiệt và phương trình Laplaxơ.
Vật lý tính toán
Keywords: Physics,Physics; Outlines, syllabi, etc,Prolems, exercises, etc.,Study and teaching