(untitled) - Phạm, Văn Tuấn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng điện học II gồm 5 chương từ chương 9 đến chương 12 giới thiệu từ trường trong chân không, điện tích chuyển động, từ trường trong từ môi, cảm ứng điện từ và thuyết Maxwell về điện từ trường.
Keywords: Electricity,Electricity,Electromagnetism,Physics; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching