(untitled) - Dương, Quang Minh (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng được chia thành ba phần chính: Điện động lực học vĩ mô, thuyết electron và thuyết tương đối Anhxtanh.
Keywords: Electrodynamics,Electrodynamics,Electromagnetism,Physics; Study and teaching