(untitled) - Lê, Hồng Đức (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng đề cập đến không gian lồi địa phương và không gian định chuẩn, toán tử tuyến tính liên tục và không gian liên hợp, các nguyên lý cơ bản của giải tích hàm, tôpô yếu và toán tử compăc, không gian Hilberyt...
Keywords: Functional analysis,Mathematics; Study and teaching