(untitled) - Trương, Thị Thủy (Cần Thơ, 2000)
Nội dung bài giảng giới thiệu sự phát triển phôi và tổ chức cơ thể, hệ thần kinh và giác quan, hệ vận động, hệ nội tiết, máu, hệ tuần hoàn và miễn nhiễm v.v...
Keywords: Biological science,Biological science,Body, human; Study and teaching