Bài giảng phân tích chương trình toán phổ thông - Nguyễn, Kim Hường (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Gồm 4 chương : Dạy học hàm số và đồ thị, Dạy học giải tích, Dạy học hình học không gian, dạy học các hình khối