(untitled) - Nguyễn, Kim Hường (Cần Thơ, 2000)
Gồm 4 chương : Dạy học hàm số và đồ thị, Dạy học giải tích, Dạy học hình học không gian, dạy học các hình khối
Keywords: Mathematics,Mathematics; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching