(untitled) - Phạm, Văn Tuấn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày về điện trường, vật dẫn điện trong điện trường, điện môi, dòng điện,...
Keywords: Electricity,Electricity,Electromagnetism,Physics; Study and teaching