(untitled) - Đào, Đại Thắng (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng tập hợp những đặc điểm nội dung cơ bản về chương trình sinh học 11 và 12 như phần sinh thái học, phần di truyền học và phần tiến hóa.
Keywords: Biology,Biology; Study and teaching