(untitled) - Võ, Thị Thanh Phương (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu lịch sử phát triển của học thuyết tiến hóa, sự phát sinh và phát triển của sự sống, nguồn gốc loài người.
Tiến hóa
Keywords: Darwinism,Evolution,Evolution; Study and teaching