Bài giảng sinh học đại cương - Dương, Thị Huỳnh Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Nội dung bài giảng đề cập đến lĩnh vực di truyền học như: nhiễm sắc thể và sự phân cắt tế bào, di truyền học cổ điển, cấu trúc và sự sao chéo ADN, sự phiên mã và giải mã, kiểm soát sự biểu hiện của gen và công nghệ di truyền.