(untitled) - Nguyễn, Thanh Bình (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 4 chương trình bày ma trận, định thức, hệ phương trình, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính và dạng song tuyến, dạng toàn phương.
Toán cho vật lý 2,Đại số tuyến tính
Keywords: Algebras, linear,Algebras, linear; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching